Monday, 24/01/2022 - 04:24|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và kế hoạch số 718 KH- PGDĐTngày 10/09/2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Sông công về kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 cấp học mầm non. Căn cứ kế hoạch số 115/KH-MNTL ngày 22/10/2021 của trường mầm non Thắng Lợi về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

Từ ngày 07/10/2021 đến ngày 11/10/2021 trường Mầm non Thắng Lợi tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của địa phương, giúp giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Giáo viên tham gia Hội thi phải đảm bảo đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức khá trở lên của năm liền kề năm tham dự hội thi, trong đó các tiêu chí 1,3,4,5,6,8, và 9 được quy định tại thông tư số 26/2018/TT-BGDĐT ngày 8/10/2018 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viêm đạt mức khá trở lên. Có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức quản lý lớp học, được cha mẹ đồng nghiệp đánh giá cao.

Hội thi gồm 6 giáo viên tham gia. Về nội dung và hình thức thi: Nội dung 1: Trình bày một số biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại đơn vị mình công tác bằng hình thức trình chiếu, có thuyết minh hình ảnh hoặc Video minh họa.

Nội dung 2: Thực hiện một hoạt động chơi - tập có chủ đích(Đối với giáo viên nhà trẻ), 01 hoạt động học(Đối với giáo viên mẫu giáo). Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp với nguyên trạng số lượng trẻ, em của nhóm lớp.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và đúng kế hoạch . Các giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, sự sáng tạo, tự tin trong bài dạy. Các báo cáo có nội dung sát thực , thể hiện sự đầu tư công phu cả về hình thức lẫn nội dung, thể hiện được tính khoa học, tính sư phạm và tính thực tiễn , đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật.