Monday, 24/01/2022 - 05:23|

Chuẩn bị các điều kiện cho trẻ đi học trở lại sau khi nghỉ dịch

Sau khi có thông báo cho học sinh đi học trở lại ngày 1/1/2022 Trường Mầm non Thắng Lợi đã chủ động tổng vệ sinh trường, lớp, khử khuẩn, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, xây dựng kế hoạch giảng dạy, đảm bảo các điều kiện sẵn sàng đón trẻ quay lại trường.

Nhà trường đã triển khai các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch của các cấp, các ngành đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh thông qua các phương tiện liên lạc điện tử như: Zalo, Facebook, Vnedu.

Để đón trẻ trở lại trường nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, tổng vệ sinh phòng học, đồ dùng cá nhân của trẻ. BGH nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, rà soát các trường hợp F1,F2 tạm thời cho trẻ nghỉ học theo dõi sức khỏe tại nhà.

Trên đây là một số hình ảnh lao động, dọn dẹp vệ sinh trước khi đón trẻ quay lại trường.