Monday, 24/01/2022 - 03:53|

Công tác tuyển sinh của trường năm 2021 - 2022

Thực hiện theo đúng kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022, trường Mầm non Thắng Lợi đã triển khai công tác tuyển sinh từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 11/07/2021. Công tác tuyển sinh của nhà trường được diễn ra đúng quy định, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19 như kế hoạch đã được phê duyệt.

"Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai"

Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ

Khi bé tới tuổi đến trường các bậc phụ huynh sẽ lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho bé.

Thấu hiểu những lo lắng của các bậc phụ huynh trường Mầm non Thắng Lợi sẽ cố gắng xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần

Trường mầm non Thắng Lợi với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non kết hợp với sự chăm sóc tận tình và phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Chính vì vậy Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm các bé ở trường mầm non Thắng Lợi

Kết thúc 2 đợt tuyển sinh nhà trường rất vui mừng vì có 150 phụ huynh đến đăng ký cho con nhập học.

Với tôn chỉ "Bé vui khoẻ - Cô hạnh phúc"

Trường mầm non Thắng Lợi không chỉ là ngôi trường mà còn là ngôi nhà thân thương của bé và nơi đặt niềm tin của Quý phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt 1 tuyển sinh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong những ngày tuyển sinh tại nhà trường: