Monday, 24/01/2022 - 05:20|

Những tấm lòng vàng của các công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân thành phố Sông Công.

Sau lễ công bố quyết định thành lập trường và ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022. Nhận thấy do điều kiện nhà trường mới thành lập còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ trước thềm năm học mới. Đây là một trong những điều kiện cần thiết nhất giúp cho nhà trường thực hiện được thắng lợi nhiệm vụ năm học. Sau khi các vị đại biểu được thăm quan cơ sở vật chất thực tế tại nhà trường thì trường mầm non Thắng Lợi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đóng góp ủng hộ của các Tổ chức chính trị xã hội, nhà máy, cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân trên địa bàn thành phố Sông Công ủng hộ về cơ sở vật chất cho nhà trường.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đ/c lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố sông Công; Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Thắng lợi; Công ty TNHH Trung Thành - Thái Nguyên, Công ty Phụ tùng máy số 1; Nhà máy Diezen, Công ty Tranh đá quí Dũng Tân; Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Thái; Cửa hang điện máy Tân Thủy và các doanh nghiệp tư nhân, các cá nhân trên địa bàn phường Thắng Lợi,  thành phố Sông Công đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện ủng hộ, chung tay cùng nhà trường vượt qua khó khăn để cùng chuẩn bị cho các con có một môi trường học tập tốt nhất trước thềm năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh: