Thứ hai, 24/01/2022 - 03:41|

Gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 của Trường Mầm non Thắng Lợi

Hòa chung trong không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng ngày 19/11/2021, Trường Mầm non Thắng Lợi long trọng tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Do tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp nên buổi gặp mặt có sự tham gia của CB, GV, NV, lãnh đạo phường Thắng Lợi, cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Lan Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Buổi gặp mặt là dịp để tri ân, động viên các thế hệ giáo viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các cô giáo trường Mầm non Thắng Lợi. Qua đây, các cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đẳng ủy - UBND - HĐND Phường Thắng lợi, Công an thành phố Sông Công

Công an phường Thắng Lợi. Ngân hàng Agribank, Cùng Hội cha mẹ học sinh Trường mầm non Thắng Lợi đến tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: