Monday, 24/01/2022 - 04:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thắng Lợi

Trường Mầm non Thắng Lợi tổng vệ sinh phun khử khuẩn, phun thuốc diệt muỗi

Trường Mầm non Thắng Lợi tổng vệ sinh sau phun thuốc khử khuẩn, phun thuốc diệt muỗi.

Duy trì lịch vệ sinh trong từng lớp học, các khu vực trong nhà trường là việc làm thường xuyên của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thắng Lợi. Nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 và phòng chống dịch sốt xuất huyết, để đảm bảo các con đến trường với một không gian xanh, sạch, đẹp, an toàn.

 

 

Chiều thứ sáu ngày 12/11/2021, nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế phường Thắng Lợi, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường phun thuốc khử khuẩn và phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh Covid-19 và dịch bệnh sốt xuất huyết. Nhằm đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ đón các con tới trường.

Để các con được vui chơi, học tập trong môi trường an toàn, sạch sẽ. Sáng chủ nhật ngày 14/11/2021 CB,GV,NV có mặt tại trường thực hiện công tác tổng vệ sinh. Hoạt động này luôn được nhà trường duy trì thường xuyên hàng ngày cuối mỗi buổi học và tổng vệ sinh khử khuẩn hàng tuần 100% lớp học, hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang và các khu vực ngoài sảnh, sân chơi nhằm phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho các con khi đến trường cùng toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường. 
Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc, vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học

Tác giả: Trường MN Thắng Lợi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 145
Năm 2022 : 145