Monday, 24/01/2022 - 05:01|

Video hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ dịch

Trong bối cảnh dịch covid 19 có chiều hướng diễn biến phức tạp, thực hiện công văn hướng dẫn của UBND Thành phố Sông Công - Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Sông Công về việc tạm dừng việc đến trường đối với nhóm trẻ, Trường mầm non tư thục và công lập trên địa bàn. Trường mầm non Thắng Lợi đã thực hiện nghiêm công văn chỉ đạo, đảm bảo các hoạt động chuyên môn trong thời gian trẻ nghỉ dịch.

Ban giám hiệu nhà trường đã hướng dẫn giáo viên lên kế hoạch, thực hiện việc quay video hướng dẫn cha mẹ trẻ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian trẻ nghỉ dịch. Các video được tải lên facebook, youtobe, gửi vào zalo của nhóm lớp cho phụ huynh xem. Thông qua video giúp trẻ củng cố lại kiến thức, được vui chơi, được học cùng cha mẹ, cô giáo bằng nhiều hình thức khác nhau tránh sự nhàm chán, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trên đây là một số video hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà: